Máy giữ xe nhận dạng khuôn mặt

KTPPARKING cung cấp máy giữ xe nhận dạng khuôn mặt rất phù hợp cho các bãi xe cần độ an ninh tuyệt đối.

Liên hệ 0917019898 gặp Mr Duy tư vấn trực tiếp về tính năng nhận dạng và chi phí lắp đặt.

Giới thiệu về máy giữ xe nhận diện khuôn mặt

Đó là một hệ thống giữ xe thông minh nhưng phần mềm giữ xe được lập trình bổ sung thêm tính năng nhận biết được khuôn mặt của người gửi xe.

Chức năng phân biệt được người gửi xe rất quan trọng vì nó giúp ngăn ngừa tình trạng mất xe một rủi ro mà bất kỳ chủ bãi xe nào cũng phải lo lắng.

Hãy sử dụng máy giữ xe nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi thì nỗi lo của quý khách sẽ không còn nữa, bạn có tin không?

Đây là giao diện phần mềm 

phan mem giu xe nhan dang khuon mat

Trên hình ảnh ta thấy phần mềm vừa đối chiếu biển số xe vừa đối chiếu khuôn mặt, cả 2 trường hợp đúng thì barrier mới mở, ngược lại biển số không khớp hoặc khuôn mặt không khớp thì barrier sẽ không mở.

Đồng thời phần mềm cũng cảnh báo bằng âm thanh và hiển thị kết quả đối chiếu trên màn hình máy tính cho người giữ xe biết, quá trình đó là hoàn toàn tự động.

Qui trình hoạt động

Xe vào dừng đúng vị trí quẹt thẻ → nhân viên lấy thẻ quẹt  → phát cho người gửi  → camera 1 tự động nhận dạng khuôn mặt  → camera 2 nhận dạng biển số  → barrier mở (nếu có)  → lái xe vào.

Xe ra dừng đúng vị trí quẹt thẻ → nhân viên lấy lại thẻ → quẹt lên đầu đọc thẻ ra  → camera 3 tự động nhận dạng khuôn mặt  → camera 4 nhận dạng biển số  → phần mềm tự động đối chiếu khuôn mặt + biển số xe.

Nếu đúng cả 2 → barrier mở (nếu có)  → lái xe ra.

Ngược lại nếu mặt không đúng hoặc biển số không đúng → Barrier không mở → hiển thị kết quả thông báo trên màn hình.

Chi phí lắp đặt máy giữ xe

Trọn bộ khoảng 

42 triệu

1 làn xe vào - 1 làn xe ra

Chưa gồm barrier tự động

Mô hình máy giữ xe

may giu xe nhan dang khuon mat

Giá máy giữ xe phụ thuộc vào các thiết bị sử dụng trong hệ thống, tùy theo vị trí lắp đặt sẽ có những thiết bị cần sử dụng và không cần sử dụng.

Đế có báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ 0917019898 để chúng tôi tư vấn và gửi báo giá chi tiết.

CHUYÊN MỤC MÁY GIỮ XE
Cung cấp máy giữ xe giá rẻ trọn bộ chỉ 30 triệu hoạt động tốt, chế độ bảo hành tận nơi suốt 12 tháng, hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Máy giữ xe giá rẻ không phải là sử dụng các thiết bị rẻ tiền mà vẫn sử dụng các thiết bị cùng thương hiệu của loại máy giữ xe chuyên nghiệp.

Là hệ thống kiểm soát xe mà người gửi xe có thể ra vào bãi xe 1 cách tự động và không cần có sự tham gia của nhân viên quẹt thẻ. Sau đây là các mô hình quản lý xe tự động chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng.

Cung cấp lắp đặt các dòng barrier chắn cổng wonsun bisen với giá rẻ cạnh tranh, barrie nhập khẩu chính hãng bảo hành 12 tháng.

Là hệ thống đếm xe tự động khi ra vào thường được sử dụng tại các bãi đá (mỏ đá) bãi cát (mỏ cát) Việc đếm xe tự động được thực hiện dựa vào công nghệ tự động phát hiện biển số xe khi di chuyển trong vùng nhận dạng.

Báo giá trọn bộ máy giữ xe thông minh bằng quẹt thẻ từ chỉ 30 triệu đồng cho hệ thống có 1 làn xe vào 1 làn xe ra. Liên hệ nhân viên tư vấn để có bảng giá chi tiết các thiết bị giữ xe.

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh là hệ thống kiểm soát các loại xe ra vào bãi xe. Là sự kết hợp giữa phần mềm giữ xe thông minh và các thiết bị phần cứng như Camera nhận dạng biển số, barie tự động, thiết bị cảm biến xe, đầu quẹt thẻ từ...

KTP cho thuê máy giữ xe thông minh tại TPHCM, giá cho thuê máy giữ xe từ 2 đến 3 triệu tùy theo hệ thống. Liên hệ 0917019898 để có giá thuê chính xác.

Cung cấp giải pháp kiểm soát xe ra vào tự động bằng quẹt thẻ từ

MÔ HÌNH BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

Mô hình giữ xe máy có 2 làn xe tích hợp barie tự động
Mô hình giữ xe máy có 2 làn xe tích hợp barie tự động

Hệ thống giữ xe máy có 1 làn xe vào tích hợp barie tự động và làn xe ra tích hợp barie tự động.

Mô hình giữ xe máy có 2 làn xe đảo làn tự động
Mô hình giữ xe máy có 2 làn xe đảo làn tự động

Máy giữ xe đảo làn tự động là máy quẹt thẻ xe hỗn hợp có 2 làn, 2 làn xe này được cài đặt mặc định là vừa vào và vừa ra.

Hệ thống kiểm soát xe công nhân ra vào nhà máy
Hệ thống kiểm soát xe công nhân ra vào nhà máy

Là hệ thống kiểm soát xe máy được thiết kế nhiều làn xe tích hợp Barie tự động, thẻ từ được phát cố định cho công nhân tự quẹt.

Hệ thống quản lý bãi giữ xe ô tô và xe máy
Hệ thống quản lý bãi giữ xe ô tô và xe máy

Hệ thống được thiết kế với nhiều mô hình khác nhau tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bãi giữ xe

DỰ ÁN BÃI XE THÔNG MINH