Hệ thống giữ xe tự động bằng thẻ từ

Giới thiệu về hệ thống giữ xe tự động

Là hệ thống kiểm soát xe mà người gửi xe có thể ra vào bãi xe 1 cách tự động và không cần có sự tham gia của nhân viên quẹt thẻ. Sau đây là các mô hình quản lý xe tự động chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng.

Hệ thống giữ xe tự động cho công nhân viên

Hệ thống giữ xe tự động tại Công Ty Nipro Quận 9

Hệ thống quản lý xe tự động tại Công Ty Công Tiến Tiền Giang

Hệ thống quản lý xe tự động tại Công Ty Công Tiến Tiền Giang

Hệ thống kiểm soát xe tự động tại nhà ở xã hội Đắc Lắc

Hệ thống kiểm soát xe tự động tại nhà ở xã hội Đắc Lắc

Sử dụng thẻ từ để kiểm soát xe

Sau khi hệ thống đã được lắp đặt và cài đặt phần mềm giữ xe tiếp đến là tiến hành cài đặt thông tin thẻ tháng/thẻ nội bộ vào hệ thống.

Thông tin của thẻ bao gồm: ID thẻ, biển số xe, họ tên, căn hộ, công ty...mỗi thẻ chỉ chứ 1 thông tin duy nhất và được mã hóa rất bảo mật.

Thẻ này sẽ được phát cố định cho mỗi người gửi xe khi ra vào bãi xe họ sẽ tự quẹt thẻ, hệ thống tự động nhận biết và đóng mở barrier.

Sau đây là qui trình sử dụng hệ thống giữ xe thông minh tự động

Khi xe vào vị trí quẹt thẻ → Người gửi xe lấy thẻ quẹt tại đầu đọc thẻ → Hệ thống Camera sẽ chụp hình lại biển số xe và hình ảnh người lái xe → Phần mềm nhận dạng biển số → lưu dữ liệu trên máy tính . Nếu người gửi xe đi đúng xe có biển số đăng ký vào hệ thống → Barier sẽ tự động mở → lái xe vào bãi xe → Sau khi xe qua hẵn Barier sẽ tự động hạ xuống (nhờ cảm biến vòng từ) 

Khi xe ra tới  vị trí quẹt thẻ → Người gửi xe quẹt thẻ → Hệ thống Camera sẽ chụp hình lại biển số xe + hình ảnh người lái xe → Phần mềm nhận dạng biển số → lưu dữ liệu trên máy tính. Nếu người gửi xe đi đúng xe có biển số đăng ký vào hệ thống → Barier sẽ tự động mở → lái xe ra → Sau khi xe qua hẵn Barier sẽ tự động hạ xuống (nhờ cảm biến vòng từ)

Trường hợp không đúng biển số đăng ký thì barier không mở (hoặc mở nếu điều chỉnh lại theo yêu cầu của người quản lý)

Có thể kiểm soát tự động bằng vân tay

Mô hình giữ xe tự động

Mô hình giữ xe tự động công ty Giày Gia Định

Cũng giống như cách kiểm soát bằng thẻ từ nhưng thay vào đó là sử dụng máy đọc vân tay, người gửi xe khi ra vào chỉ cần check vân tay nếu đúng thì barrier mở và ngược lại.

Hình thức này có ưu điểm không cần phải lo sợ mất thẻ xe nhưng lại có nhược điểm không bắt được tín hiệu tốt như thẻ từ.

Hoặc kiểm soát xe ra vào bằng khuôn mặt

phan mem nhan dang khuon mat

Một hình thức kiểm soát tiên tiến nhất hiện đại nhất, người gửi xe không cần phải quẹt thẻ hoặc check vân tay, rất tiện lợi cho người sử dụng và người quản lý

Hình thức này hoạt động được bởi phần mềm có chức năng tự động nhận dạng khuôn mặt + biển số xe do chúng tôi nghiên cứu và phát triển.

Báo giá hệ thống giữ xe tự động

Giá hệ thống phụ thuộc vào hình thức kiểm soát mà khách hàng chọn lựa cũng như số lượng các thiết bị sử dụng. Để có báo giá chính xác quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các yêu cầu cho chúng tôi qua hotline 0917019898. Sau khi biết được cụ thể chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết các thiết bị qua gmail cho quý khách tham khảo.

Video về hệ thống máy giữ xe tự động

 

Xem demo phần mềm giữ xe bằng thẻ từ

CHUYÊN MỤC MÁY GIỮ XE
Cung cấp máy giữ xe giá rẻ trọn bộ chỉ 30 triệu hoạt động tốt, chế độ bảo hành tận nơi suốt 12 tháng, hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Máy giữ xe giá rẻ không phải là sử dụng các thiết bị rẻ tiền mà vẫn sử dụng các thiết bị cùng thương hiệu của loại máy giữ xe chuyên nghiệp.

KTPPARKING cung cấp máy giữ xe nhận dạng khuôn mặt rất phù hợp cho các bãi xe cần độ an ninh tuyệt đối. Liên hệ 0917019898 gặp Mr Duy tư vấn trực tiếp về tính năng nhận dạng và chi phí lắp đặt.

Cung cấp lắp đặt các dòng barrier chắn cổng wonsun bisen với giá rẻ cạnh tranh, barrie nhập khẩu chính hãng bảo hành 12 tháng.

Là hệ thống đếm xe tự động khi ra vào thường được sử dụng tại các bãi đá (mỏ đá) bãi cát (mỏ cát) Việc đếm xe tự động được thực hiện dựa vào công nghệ tự động phát hiện biển số xe khi di chuyển trong vùng nhận dạng.

Báo giá trọn bộ máy giữ xe thông minh bằng quẹt thẻ từ chỉ 30 triệu đồng cho hệ thống có 1 làn xe vào 1 làn xe ra. Liên hệ nhân viên tư vấn để có bảng giá chi tiết các thiết bị giữ xe.

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh là hệ thống kiểm soát các loại xe ra vào bãi xe. Là sự kết hợp giữa phần mềm giữ xe thông minh và các thiết bị phần cứng như Camera nhận dạng biển số, barie tự động, thiết bị cảm biến xe, đầu quẹt thẻ từ...

KTP cho thuê máy giữ xe thông minh tại TPHCM, giá cho thuê máy giữ xe từ 2 đến 3 triệu tùy theo hệ thống. Liên hệ 0917019898 để có giá thuê chính xác.

Cung cấp giải pháp kiểm soát xe ra vào tự động bằng quẹt thẻ từ

MÔ HÌNH BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

Mô hình giữ xe máy có 2 làn xe tích hợp barie tự động
Mô hình giữ xe máy có 2 làn xe tích hợp barie tự động

Hệ thống giữ xe máy có 1 làn xe vào tích hợp barie tự động và làn xe ra tích hợp barie tự động.

Mô hình giữ xe máy có 2 làn xe đảo làn tự động
Mô hình giữ xe máy có 2 làn xe đảo làn tự động

Máy giữ xe đảo làn tự động là máy quẹt thẻ xe hỗn hợp có 2 làn, 2 làn xe này được cài đặt mặc định là vừa vào và vừa ra.

Hệ thống kiểm soát xe công nhân ra vào nhà máy
Hệ thống kiểm soát xe công nhân ra vào nhà máy

Là hệ thống kiểm soát xe máy được thiết kế nhiều làn xe tích hợp Barie tự động, thẻ từ được phát cố định cho công nhân tự quẹt.

Hệ thống quản lý bãi giữ xe ô tô và xe máy
Hệ thống quản lý bãi giữ xe ô tô và xe máy

Hệ thống được thiết kế với nhiều mô hình khác nhau tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bãi giữ xe

DỰ ÁN BÃI XE THÔNG MINH